vnkatonakPetofi Laktanya, Budapest 112 PF 90K
VNKATONÁK FORUMS :: Xem chủ đề - Tản mạn .......
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Tản mạn .......
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 98, 99, 100, 101, 102  Trang kế
 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    VNKATONÁK FORUMS -> Những bài viết gợi về ký ức một thời
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Haidq
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Aug 08, 2012
Bài gửi: 881
Đến từ: Việt Nam

Bài gửigửi: 09.10.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Cô gái 24 tuổi đã làm hàng triệu người rơi nước mắt

Thấy Video clip hay xin giới thiệu mọi người xem giải trí

BẤM VÀO ĐÂY


Được sửa chữa bởi Haidq ngày 16.11.2012, sửa lần 1
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn gửi email Yahoo Messenger
nquan
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 1361
Đến từ: Việt Nam

Bài gửigửi: 16.11.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

TÁN NHẢM CUỐI TUẦN ….

Mấy tuần nay ồn ào lên cái vụ : đi xe phải chính chủ nếu không “nó’ phạt một củ….

Nghĩ thấy quan chức nước mình trình độ cao thật. Không cho dân mình được phép buồn chán, thảo nào thăm dò dư luận (không biết bọn kutya nào thăm dò) mà dân mình hạnh phúc nhất nhì thế giới….

Nghe người nghèo than là mấy năm lương mới lên mấy phần mười “củ” mà nay đùng một cái phạt một “củ” một lần xe không chính chủ….chả mấy mà họ không có cái ăn. Dự đến năm 2020 nước ta xóa đói giảm nghèo xong một cách triệt để -không còn bất kỳ ai nghèo- bởi lẽ những người nghèo khi đó chết đói hết cả rồi….

Lại nghe Tây nó đồn sắp tới mấy quan chức tầm cỡ của An nam mình ra luật :

Vợ chồng chính chủ
(mới) được ngủ với nhau

Vì thế nếu các đồng chí có bị công an bắt là ngủ với vợ người khác thì phải có giấy xác nhận “cho mượn vợ” của ông chồng thì mới không bị phạt nhé….

----------------------------------------------
Một khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai
Khi đã có thai cũng đừng hỏi ai là bố cháu….


(theo sách “Sát thủ…”) laughing laughing
_________________
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
chungnx
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 105

Bài gửigửi: 16.11.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Like mạnh.
Đề nghị bác Tổng cho cái nút "like" để anh em có thể kick vào
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
ngtanh
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 132

Bài gửigửi: 17.11.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@nquan: tây nó đồn vậy vì nó ko sâu sát với giới quan chức mình thôi, chứ thiết nghĩ các bố ấy ko ngu đến nỗi tự...hoạn thế đâu.
Nhưng cũng chẳng biết thế nào, cứ xin cái giấy mượn cho chắc hè Happy
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
nquan
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 1361
Đến từ: Việt Nam

Bài gửigửi: 19.11.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@ ngtanh : Đồng chí mới là người không sâu sát chứ bọn Tây nó nói cái gì, đồn cái gì cũng đều có từ lửa (mới ra khói) đ/c ạ…

Ở nước ta quan học khác, dân học khác đ/c ngtanh ạ nên các loại luật đưa ra cũng rứa, áp dụng với dân luật này nhưng với quan luật khác. Áp dụng như nhau chả hóa ra cá mè một lứa à …quan không được gọi là cá mè, chí ít cũng là cá mập hoặc to hơn nữa thì cá nhà táng, cá voi….chứ ai gọi là cá mè….xúc phạm , xúc phạm.

Ví dụ mấy năm vừa qua phát động cái gọi là “học tập tấm gương đạo đức của …” Thì trên tinh thần “lấy dân làm gốc” nghĩa là phát động cho dân học thôi. Cho các cháu thiếu niên nhi đồng học, kể chuyện…phát thưởng ỳ xèo chứ còn quan chức học bài học “ Vina shin, Vinalines….”gì đó làm sao về sau cho nó kin kín …chứ lộ liễu thế này không ai bị sao cũng…kỳ


Quan bao giờ cũng đi xe chính chủ hết vì nhà quan ai cũng có xe, dân là chúa lộn xộn vì cả nhà có một cái xe máy nên ra đường có mấy khi đi xe chính chủ….cái này không thể chấp nhận, xã hội thế này thì loạn. Hôm qua tôi về Đồng nai đón bà cô lên SG để dự đám cưới thằng cháu. Ngồi chém gió với thằng em nó bảo :
- Mấy lão NTD mý cả ĐL# bén mảng về quê em vợ em đã xử rồi chứ không đến lượt em…
- Cái gì mà kinh vậy….
- Nhà em nuôi gà với lợn sắp đến lúc bán thì cái thằng bỏ mịa ấy cho nhập thịt của TQ vào nên bọn em mất trắng mấy chục triệu….Cả nhà em có 1 cái xe máy bây giờ nó bắt đi xe chính chủ ….nó ngu gì mà ngu thế….đóng thuế cho chúng nó ngồi nghĩ ra mấy cái ngu như kutya anh bảo . Vợ em nó bảo 2 thằng ấy về đây là nó chém….Đâu đến lượt em…
- Thông cảm đi anh ở SG còn không biết bọn em bức xúc thế thì mấy lão ở tận HN làm sao biết được…
- Thông cảm thế …éo nào …éo biết thì đừng đưa ra chính sách ngu…..
- Thông cảm trình độ quan chức nước mình chỉ đến thế thôi….
- Không làm được xuống cho người khác làm.
- Em buồn cười nhỉ ông DTQ chất vấn có từ chức không ? câu trả lời là :” Còn mấy ngày nữa là đủ 51 năm theo Đảng theo CM , nhiệm vụ giao là phải làm thôi, không được từ chối….” không được làm nguội lạnh nhiệt tình cách mạng của họ đi như thế….
- Nói chuyện với anh tức anh ách như bò đá…
- Anh là đảng viên nên phải bảo vệ uy tín cho Đảng là bình thường mà….
- Em hỏi anh Đảng có biết hàng năm bây giờ có bao nhiêu đảng viên rời bỏ Đảng không ?
- Đừng nghe tuyên truyền của địch nha….
- Địch nào ? những người bây giờ ra quân, về hưu …nhưng không nộp sinh hoạt đảng về địa phương có phải là ra khỏi đảng không ?
- Cái đó phải hỏi BCH trung ương, anh chỉ đóan thôi làm sao biết chính xác. Có thể họ yếu sức khỏe, không thích đóng đảng phí, ngại sinh hoạt mất thì giờ….
- Nghĩa là …..hết hấp dẫn
- Đảng là tự nguyện mà , cũng như tôn giáo….
- Sao tôn giáo họ không từ bỏ mà người ta lại bỏ không sinh hoạt Đảng….
- Ai bảo tôn giáo người ta không từ bỏ , nhà sư vừa rồi hôn ca sĩ ĐVH bỏ đạo phật đấy thôi…..
- Hiếm lắm , đố anh tìm được mười người , đảng viên riêng em biết đã phải 20 người ….
- Nói chuyện với người ngoài đảng như em tức anh ách như bò đá….
.
_________________
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
ngtanh
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 132

Bài gửigửi: 20.11.2012    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@nquan: like thật lực luôn ! Thế mà tôi nghe đầy tớ nói tất cả chúng ta đều bình đẳng trước pháp luật. Được đảng+nhà nước nuôi ăn học ko bít bao nhiêu năm mà sao vẫn ngu thế cơ chứ very shock
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
nquan
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Nov 27, 2005
Bài gửi: 1361
Đến từ: Việt Nam

Bài gửigửi: 04.02.2013    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

TÁN NHẢM CUỐI NĂM…

( Theo nhiệm vụ bác Phanhong giao, ưu tiên đăng ở vnkatonak trước, facebook sau .Nếu phản động thì em xóa Bác TBT nhé…hehe)

Thế là một năm nữa lại trôi tuột qua mả chẳng thấy gì đọng lại với riêng một vnkatona như miềng. Nói thế chứ năm vừa qua cũng nhiều ấn tượng còn đọng lại với xứ an nam miềng. Vật chất quyết định ý thức , thì nói về vật chất trước, kinh tế khó khăn đâu chỉ có riêng nước nghèo gần bét bảng như An nam mình mà tòan thế giới các đ/c ạ, toàn thế giới nên cũng có chút an ủi chút chút gọi là Nhưng tại sao dân chửi ghê quá, chửi ai tại hạ hổng biết vì mình không có rỗi , rảnh rỗi lúc nào chơi thể thao lúc đó đâu có lê la được mà biết dân chửi ai, chỉ thấy họ chửi “nó “ mý lại “ chúng nó”…nào là “Nó chỉ biết thu…” “chúng nó ngu…”… Vì thu nhập đã giảm nay lại bị thu đủ các loại thuế và phí làm nghèo lại càng nghèo hơn, khó khăn hơn, không chửi mới là lạ. Theo thông tấn xã vỉa hè thì quá nửa các cuộc cãi nhau là do tiền bạc, không kiếm được tiền vợ chồng lục đục, Xã hội nghèo thì dân chửi nhau , chửi “chúng nó” chắc cũng là biện chứng của “Vật chất quyết định ý thức” mà thôi…

Theo những gì đọc được, xem được, nghe được…mà chắc cũng ít hơn các đ/c nhiều vì lười đọc báo xem thời sự lắm, chăm xem thể thao là chính…nhưng cũng theo “phong tục” hàng năm là lại Gia cát Dự năm tới : Cũng chả khác gì năm nay mà mọi thứ có khi còn “phát triển” hơn . Ví dụ tỷ lệ tăng dân số, tỷ lệ bé trai cao hơn bé gái… mặc dù có một vài trong số các cô gái lấy chồng nước ngoài thỉnh thoảng luyện chưởng bằng cách bay từ tầng 20 nhà cao tầng xuống đất nhưng ….không thành công, thì làn sóng các cô lấy Đài loan , Hàn quốc vẫn gia tăng vì theo các cô này thì đằng nào cũng bị chồng đánh thì bất đồng ngôn ngữ khả năng ăn đòn thấp hơn lấy chồng Việt (nó hiểu mình lẩm bẩm cái gì). Làn sóng hướng ngoại thể hiện ngay cả trên TV, bật mấy kênh như SCTV4, YAN…lúc nào cũng thấy mấy cô chân dài Hàn Quốc tóc nhuộm vàng mặc hở những chỗ cần hở và cả chỗ không cần hở uốn éo là chính hát là phụ….

Xe máy, ô tô năm nay sẽ ít “tự cháy” hơn vì chính sách hạn chế xe cá nhân bất thành. Không hiểu từ giờ đến cuối năm còn “chiêu” gì khác không …

Bần cùng sinh đạo tặc…năm nay tình hình an ninh trật tự không khá hơn được vì thu nhập của người dân giảm chứ hổng tăng….bất chấp các loại tuyên truyền giáo dục nọ kia…vì tuyên truyền giáo dục khó thay đổi được ý thức bởi nó ….không phải vật chất. Những người tham gia giao thông nếu vi phạm ở HN và SG sẽ bị phạt gấp đôi các nơi khác. Cái này lập tức thay đổi ý thức các lái xe là nếu được “các anh áo vàng chào” thì có nghĩa là trước đây đưa bao nhiêu bây giờ gấp đôi…..đơn giản là ý thức ngay…(Mơ ni mơ nì mơ ní….chỉ cần như thế , không cần mất thì giờ - Gặp nhau cuối năm 2009 họ hát như vậy rồi)
……….

Anh cu con năm nay tốt nghiệp 12 và chuẩn bị “bước vào đời”, chưa bước vào thì cha mẹ được mời đi hội thảo các loại hướng nghiệp của các trường, có lẽ cũng bằng số buổi học thêm của ảnh. Đi dự hết thì có mà chết. Dự cho vui thôi chứ quan trọng ảnh thích học gì. Thời đại này không ép buộc những cũng phải có chút định hướng, nên cũng thử làm Ngô Bảo Châu một phát : Những ngành nghề cha mẹ mong con mình học tạm gọi là tập hợp A, những ngành nghề con thích học là tập hợp B. Nếu giao của hai tập hợp này khác 0 thì con chọn trong tập hợp giao đó…..hehe…

Nhân định hướng cho con mới nhớ lại truyện “Có nên làm bác sĩ không con” của Azit Nêxin. Truyện này khuyên anh bác sĩ trẻ nếu không có thủ đoạn khám bệnh này kê thuốc bệnh nọ …thì chỉ nên hành nghề bác sĩ ở nơi anh ta học là Pháp Mỹ gì đó chứ đừng về Thổ hành nghề. Rất giống với xã hội An Nam miềng hiện nay. Cảm hứng từ truyện này miềng thử viết “ Có nên làm quan chức không con”…..

Ở đâu thì không biết chứ xứ mình thì nên quá, rất nên là đằng khác vì đã là quan chức thì có tất cả rồi. Quan chức nhé, chứ đừng làm viên chức làng nhàng , viên chức rất giàu …thời gian và có tất cả…thói hư tật xấu, làm thì đủng đỉnh nhưng bầu bán chỉ đòi xuất sắc, lương thấp so với xã hội không tức nhưng thấp hơn đồng nghiệp vài ngàn là khó chịu…Không làm được gì nhưng chém gió đẳng cấp thế giới, ra vẻ bận rộn kết hợp gây khó kiếm tiền bằng cách hẹn lần hẹn lữa. Làm quan chức mới đáng nể, nói cái gì phải như đinh đóng …cây chuối. Xứ mình quan chức không cần bằng cấp chuyên ngành (mà nếu cần cũng ….kiếm được) nên có thể đang làm ở tỉnh này có thể được điều lên thứ , bộ trưởng bộ kia…cũng làm được tuốt. Quan chức xứ mình có nhiều quyền …hành doanh nghiệp hay người dân , chỉ thiếu quyền chịu trách nhiệm cá nhân thôi vì khi chịu trách nhiệm đã có tập thể chịu. Vì thế không có ai phải chịu trách nhiệm cá nhân trong các vụ nhớn “vinalines. Vinashin..” Đã bảo làm quan chức là sướng mà.

Có ai phê phán ngành nghề mình phụ trách có tiêu cực thì bảo họ đưa bằng chứng như bộ trưởng bộ Y tế bảo chỉ nghe chứ có thấy ai đưa bằng chứng (quay phim chụp ảnh) đưa phong bì cho bác sĩ đâu. Làm gì có bằng chứng. Dư luận thì kệ mama dư luận , thích uy tín thì ta cho họp công khai phê và tự phê , rồi lấy tín nhiệm bằng cách ….giơ tay. Ôi giời ơi lại chả anh hùng lao động thời kỳ đổi mới ấy chứ….lại mất công viết báo cáo thành tích.

Tất nhiên làm quan chức cũng bị nhiều sức ép , từ cấp trên thì không đáng kể lắm vì phần lớn bây giờ là cấp dưới “nuôi” cấp trên, mà chủ yếu là từ xã hội, quan chức thì không quan tâm đến 3 cái trò fây búc, quan làm báo, dân làm báo…nhưng con cháu họ hàng của quan chức thì không thể không đọc. Trên mạng nói rằng Quan chức ngày xưa thì ngậm miệng ăn tiền . Quan chức ngày nay thì ăn tiền rồi nên ngậm miệng. Chả là từ hồi có dự án Bọ xít (hôi kinh khủng) nên bọn người xứ Lạ vào biển nước mình tắm, câu cá…mà không thấy quan chức nào nước mình ra hàng rào đuổi…

Dân tình ca thán phải chi nước mình không có ai cứng rắn giỏi giang như Putin (đi một nhẽ) thì cũng phải có ai khùng khùng điên điện như anh Ủn đại tướng của Triều Tiên (không biết thực hư thế nào nhưng nay dọa thử bom này mai dọa thử tên lửa kia cũng làm mấy thằng được gọi là siêu cường xung quanh lo lắng ra phết) để lâu lâu doạ hàng xóm chứ cứ để bắt nạt hoài ức chết đi được. Quan chức mình thì mấy thằng sang hàng rào tè bậy cũng kệ, im thin thít . Lại còn bắt những người dân biểu tình phản đối thì dân chửi là đúng rồi…

Bon tư bản cứ hay hô hào chuyện nhân quyền và chê bai này nọ với mấy nước như Annam miềng, trong khi có khuyết điểm hay chuyện đạo đức nhỏ xíu là chúng nó tương ngay lên báo hoặc Tv (bé xé ra to) tên tuổi rõ ràng quan chức nào…làm họ xấu hổ đến nỗi phải từ chức hoặc bị cách chức. Đâu có như chúng ta chẳng may có đồng chí quan chức nào đó phạm khuyết điểm hơi to ( to thì gò cho bé) do năng lực còn hạn chế nhưng nhiệt tình cách mạng vẫn tràn đầy thì khi đưa lên báo hoặc đài, TV người ta cũng tế nhị ghi là đồng chí X (xờ cái gì đó …xao xuyến) hoặc đồng chí S (sờ cái gì đó ….sung sướng) để người đó không xấu hổ, yên tâm ở lại công tác…chứ ai lại cạn tàu ráo máng như cái bọn tư bổn…

Theo một diễn biến tương tự thì bọn chó đẻ Tàu khựa vào làm bậy quan chức mình lại không cho vạch mặt chỉ tên lại dùng từ bọn người Lạ, những chiếc tàu Lạ (Lạ cái ..éo gì ko biết nữa ) …Không gọi thẳng tên thì ghi là bọn mặt L…(cho mình hiểu là bọn mặt “phụ khoa” lại đi một nhẽ…), đây lại bắt ghi là bọn người Lạ…cách hành xử này mới là lạ…Quan chức nào bắt ghi như vậy đúng quan mặt L…

Nhiều người dân bảo sao tỷ lệ câm điếc quan chức nước mình cao thế. Theo báo”Phụ nữ vùng lên” thì Hội phụ nữ tỉnh BP kiến nghị sau khi khám nghiệm giới tính cô giáo chuyển giới Quỳnh Trâm thì cũng nên xét nghiệm giới tính các quan chức nước ta xem họ là giới nào thì ăn mặc cho đúng kẻo mang tiếng là phụ nữ lại ăn mặc đồ đàn ông mang tiếng chết…..

Làm quan chức phải có ê kíp đi cùng hay còn gọi là bộ sậu. Phải được cấp trên và cấp dưới (bộ sậu) ủng hộ thì ghế mới chắc được. Đứa nào không cùng cạ, hay phát biểu thì gán cho nó cái mác “ hay gây mất ổn định, không quán triệt ý lãnh đạo” dùng bộ sậu của quan chức từ đảng đến chính quyền biểu quyết bằng giơ tay (vừa nhanh vừa…tập trung) là loại nó ra khỏi đội hình ngay . Làm quan chức bây giờ dễ thế đấy, chống lại quan chức không đơn giản.Quan chức là chấp nhận sống như các nghệ sĩ (người của công chúng) nên sống chung với xi căng đan. Quan chức giống nghệ sĩ là làm việc cũng như nghệ sĩ : theo cảm hứng. Theo tiết lộ của một nghệ sĩ thì quan chức có sáng kiến phân ngày chẵn lẻ cho xe ô tô và xe máy bị chê là học mót nước ngoài không đến đầu đến đũa vì người ta có thể mua thêm cái nữa để có đủ biển cả chãn và lẻ. như vậy số xe không giảm mà lại tăng. Mới đây quan chức này sau khi làm quả cà phê Starbucks của Mẽo, có cảm giác “khơi nguồn sáng tạo” hơn cả cà phề Trung Nguyên thì lại đề xuất xe có số cuối trùng số cuối lịch ngày hôm đó mới được ra đường. Ný nuận : thằng nào giỏi thì mua 10 chiếc xe, có mua được thì số người này cũng không nhiều , số lượng xe ra đường chỉ còn 10%, sáng kiến này phải gọi là “đỉnh của đỉnh”….

Quan chức không bị kỷ luật mấy vụ đình đám Vinashin, Vinaline…gì đó thì cằn nhằn giải ngoại hạng Anh có 50 triệu đô mà mọi người cứ kêu la đắt. Cứ cho là 80 triệu đô đi thì mỗi công dân An nam mỗi người chỉ phải chịu có 1 đô (22 ngàn theo tỷ giá xông xênh thời điểm này) ăn thua gì so với 1 triệu mà mỗi người phải chịu gánh nợ cho việc thua lỗ của mấy vụ đó. Dân mình đúng là thiển cận thật, cái tầm nó thấp thế cứ bảo tại sao chậm phát triển.

Bức xúc chuyện cảnh sát giao thông mang tiếng tham nhũng nhất Việt nam, quan chức ngành này sắp tới đề xuất mỗi CSGT ra đường chỉ được mang theo người 20 ngàn thôi, mang lắm có dùng đến đâu, xe công vụ nhà nước xăng có nhà nước lo, hỏng nhà nước sửa, ăn sáng vợ lo hoặc người dân đầu tiên bị phạt lo….thậm chí không mang theo đồng nào cũng được. Chuyện 20 ngàn là báo cáo lúc sáng thôi còn chiều về họ có tiền trong người hay không thì không thấy quan chức này đề cập….cũng phải thôi cả ngày vất vả chiều cho họ giải tán nhanh còn đi nhậu…

“ Con chim có tổ , con người có tông” nhìn vào CMND là biết rõ con người đó. Trên tinh thần này sắp tới CMND sẽ còn ghi thêm từ đời ông bà cụ kỵ cả nội và ngoại, ngoài ra về Y tế còn ghi thêm hàng trăm xét nghiệm các loại….đằng nào các thông tin ghi thêm cũng không giải quyết được chuyện quản lý an ninh thì cũng giúp các nhà xã hội học quản lý về ….gia phả. Theo giải trình của một quan chức Bộ này thì CMND sắp tới sẽ như smartphone để ghi rất nhiều thông tin cho cho công an và cho cả các bộ ngành khác . Trong tương lai không xa kích thước của nó không còn nhỏ như smartphone mà sẽ to như máy tính bảng. Quan chức này lý giải mọi thứ đều phải tiến kịp với công nghệ vì ông này lại hâm mộ công nghệ lắm …

Tóm lại làm quan chức cần có điều kiện gì ?
Ngoại hình : coi được. Ngoại ngữ : biết chào hỏi, xin lỗi, cám ơn. Ngoại cảm : biết khi nào hạ cánh an toàn. Ngoại phạm : trong mọi trường hợp….
Bằng cấp : có thì tốt, không có thì mua, không vấn đề gì vì mấy người thắc mắc bằng cấp của một bộ trưởng một bộ quan trọng mới lên đã được điều ra xa Hà nội ít nhất 500 km…nên sẽ không có ai thắc mắc gì đâu.
Lý lịch : 3 đời bần cố
Tài chính phải “rồi rào” vì khi có ghế trống có rất nhiều ứng viên mà mình không thể biết số lượng. Viên chức ở HN mà còn mất 100tr chưa chắc đỗ thì quan chức phải biết là cam go thế nào . Quan chức HN khẳng định không có chuyện 100tr để có chân viên chức. Đúng rồi người không phải quan chức ở SG họ bảo :”Hơn chứ làm gì tới…” .

Chắc chắn phí “thi tuyển quan chức “ cao hơn viên chức nhiều lắm lắm mặc dù quan chức không phải thi tuyển nhưng hồ sơ dự thi vẫn phải có “Phí” và nếu không trúng thì không trả lại phí và hồ sơ….(đương nhiên). Với nhiều người khái tính thì có số tiền lớn như vậy họ bảo việc kutya gì phải quỵ luỵ thằng nào. Anh nào nhà “có điều kiện” và theo quan điểm phổ biến ở Annam là phải có tý chức sắc mới là thành đạt thì lại phải tiếp tục “chiến đấu”.

Như một nhà báo đánh cùng tenis trên sân với tui vẫn nói : quan chức nước mình kiếm tiền rất giỏi vì họ học câu của Bác triệt để : lấy dân làm gốc, lấy gốc làm thớt…Đã là thớt thì tha hồ chặt chém bởi vậy tăng giá, thu phí, điều chỉnh thuế… theo tiêu chí :”Dân không cần biết , không cần bàn, khỏi cần kiểm tra” . Như trên đã nói, theo quan chức nước mình thì dân trí mình thấp lắm, biết làm gì, bàn làm gì cho rối, mà đã không biết thì cần gì kiểm tra…

Khi đã đỗ …à quên… đã được bổ nhiệm là quan chức thì người đó có quyền nhảy Gangnam Style còn hát hay không hát như PSY thì không quan trọng để ăn mừng công cuộc chặt chém thớt bắt đầu….
_________________


Được sửa chữa bởi nquan ngày 04.02.2013, sửa lần 2
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
sonhai
Quản trị
Quản trị


Ngày tham gia: Nov 16, 2005
Bài gửi: 1601
Đến từ: Hanoi, Vietnam

Bài gửigửi: 04.02.2013    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Hình như nquan còn đánh thiếu chữ: (còn nữa) applause applause applause applause applause
_________________
HƯỚNG DẪN CÁC VẤN ĐỀ VỀ ẢNH
Vẫn có thể gõ được chữ Việt có dấu nếu nhấn vào phím F8!
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn Website của thành viên này
Haidq
Thành viên
Thành viên


Ngày tham gia: Aug 08, 2012
Bài gửi: 881
Đến từ: Việt Nam

Bài gửigửi: 04.02.2013    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Trích dẫn:
nquan đã viết: TÁN NHẢM CUỐI NĂM…
... Nhưng tại sao dân chửi ghê quá, chửi ai tại hạ hổng biết vì mình không có rỗi , rảnh rỗi lúc nào chơi thể thao lúc đó đâu có lê la được mà biết dân chửi ai, chỉ thấy họ chửi “nó “ mý lại “ chúng nó”…nào là “Nó chỉ biết thu…” “chúng nó ngu…”… Vì thu nhập đã giảm nay lại bị thu đủ các loại thuế và phí làm nghèo lại càng nghèo hơn, khó khăn hơn, không chửi mới là lạ. Theo thông tấn xã vỉa hè thì quá nửa các cuộc cãi nhau là do tiền bạc, không kiếm được tiền vợ chồng lục đục, Xã hội nghèo thì dân chửi nhau , chửi “chúng nó” chắc cũng là biện chứng của “Vật chất quyết định ý thức” mà thôi…
......
Khi đã đỗ …à quên… đã được bổ nhiệm là quan chức thì người đó có quyền nhảy Gangnam Style còn hát hay không hát như PSY thì không quan trọng để ăn mừng công cuộc chặt chém thớt bắt đầu….


Khen thay Táo Quân (nquan) viết cực hay
Chửi... mà như không phải chửi mới tài
Tản mản tiếp đi Táo Quân nhé
Quý Tỵ tôi xin vỗ hai tay! (*)
applause applause applause
….
(*) 1953 cũng là năm Quý Tỵ big grin
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn gửi email Yahoo Messenger
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    VNKATONÁK FORUMS -> Những bài viết gợi về ký ức một thời Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 98, 99, 100, 101, 102  Trang kế
Trang 99 trong tổng số 102 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Trang chính  | Diễn đàn  | Gửi bài viết  | Hiệp Hội Doanh Nghiệp  | Hội Hữu Nghị  |
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Copy Right© VNKATONÁK
Design by VietCom™ SC, 9/37 Tạ Quang Bửu, Hanoi.
MB: +84983019375, E-mail: sonhai937@gmail.com
Using PHP-Nuke and phpBB engine code
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Best with Mozilla's Firefox Web Browser